shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Sieu xe ma vang, Siêu xe và Điện thoại mạ vàng khủng tại việt nam

Bộ sưu tập siêu xe và điện thoại mạ vàng khủng tại Việt Nam

Karalux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe, điện thoại giới thiệu bộ sưu tập mạ vàng “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam.

Sở hữu biệt thự, siêu xe, smartphone mà vàng khá phổ biến ở xứ xở các nước Ả Rập.  Tại Việt Nam, xu hướng đó cũng đang trở thành một trào lưu mới trong những năm gần đây. Việc sở hữu và sử dụng các đồ vật dát vàng không chỉ sang trọng, đẳng cấp mà theo phong thủy thì vàng còn mang lại cát khí dương, may mắn cho chủ nhân của nó.

Dưới đây là bộ sư tập  của một người đam mê ô tô, đam mê điện thoại. rất thích “sắc vàng “. Đặc biệt là rất “chịu chi” để sưu tầm và độ vàng cho bộ sản phẩm đốc đáo có một không hai tại Việt Nam

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang11

Ngoài việc sở hữu Bentley, Porscher, Jeep  ra thì ông chủ này còn sở hữu bộ đôi siêu xe Rolls-Royce PhantomRange Rover mạ vàng từng gây “sốt” trước đó.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là siêu xe Rolls-Royce Phantom được các kỹ sư của Karalux mạ vàng thủ công và trình làng đúng vào ngày 30/4/2014 vừa.

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang4

Mặt Ca-lăng và viền pha, xi nhan được phủ một lớp vàng sáng bóng

 Chiếc siêu xe được phủ vàng và nhiều chi tiết mới, như viền ngoài của đèn pha trước, viền và cổ gương chiếu hâu, các thanh nẹp của kính sau xe. Đặc biệt là thân xe được chế thêm một đường viền vàng với hình Rông cách điệu dựa theo phiên bản ” Drangon of  Year 2012 ” của chính hãng Rolls-Royce. Ngoải ra, rất nhiều chi tiết nội thất khác cũng được bổ sung thêm một lớp vàng .

sieu xe Rolls-Royce Phantom ma vang15

Đây là chiếc Rolls-Royce Phantom thứ 3 được mạ vàng thủ công tại Việt Nam

Ngay sau khi chiếc siêu xe Rolls-Royce vàng trình làng, thì chỉ một tháng sau đó, đội ngũ kỹ sư của Karalux lại tiếp tục độ thêm 1 chiếc khác. Đó chính là Range Rover Autobiography Ultimate Edition. Đây là phiên bản giới hạn, ở Việt Nam duy nhất có 3 chiếc. Đây là chiếc duy nhất được mạ vàng .

ranger rover ma vang 1

Rất nhiều chi tiết được chế mới như bộ Logo, các điểm vàng của La-zăng, bộ ” mang cá ” của 2 bên hông xe, gương chiếu hâu, và cả nắp bình xăng cũng được độ mới. Chiếc xe của tỉnh Quảng Ninh nhưng mang biển số Hà Nội. Đặc biệt là 4 số cuối của biển số xe giống như biển số của chiếc Rolls-Royce Phantom.

ranger rover ma vang 2

Theo kế hoạch, một chiếc siêu xe Porsche cũng chuẩn bị được mạ vàng

xekhung6

Chiếc xe vẫn đang trong thời gian chờ gắn biển số

xekhung7

Và cả những chiếc xe Jeep hầm hố khác

xekhung2

Thậm chí cả xe đạp ZasKar cũng được phủ vàng

Không chỉ đam mê siêu xe, sưu tầm ô tô hạng sang thì ông chủ này cũng rất đam mê và sưu tầm điện thoại. Do đó, cứ mỗi dòng Smartphone mới ra, là ông chủ này cũng nhanh chóng bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Ngay sau khi Apple chính thức bán phiên bản iPhone 6 thì ông chủ này cũng nhanh chóng sở hữu Chiếc iPhone 6 plus mạ vàng với logo Rolls-Royce đúc vàng nguyên khối cùng hơn 100 viên kim cương tự nhiên đầu tiên trên thế giới.

bbgold2

Và cả BlackBerry Passport với viền đúc vàng nguyên khối

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu