shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bo suu tap nokia ma vang, Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Mới đây, một khách hàng tại Tp Vinh – Nghệ An đã tiếp tục đặt Royal Gold/ Mavang.vn để chế tác một bộ sưu tập Nokia 515 với biểu tượng 12 con Giáp.

Nokia 515 là một trong những sản phẩm đẹp và độc của Nokia trong dòng điện thoại phổ thông. Vỏ được thiết kế bằng nhôm với 2 tông màu chính là màu trắng và màu đen. Dựa trên kiểu dáng thiết kế của Nokia, Royal Gold/Mavang.vn đã khoác những bộ áo mới bằng vàng sang trọng cho từng sản phẩm 515.

12 con giáp, Nokia 515 ma vang 12 linh vật

Hiệp sỹ Chuột được thiết kế cách điệu cho người tuổi Tý

Tại Việt Nam và theo quan niệm của người Á Đông, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của Mặt Trăng. Vì sử dụng theo lịch âm nên các ngày chính xác của một năm mới luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi năm đều được “hộ trì” bởi một trong số mười hai con vật. Chính vì vậy, mỗi con người khi sinh ra đều cầm tinh một linh vật khác nhau.

Từ ý nghĩa và giá trị trong phong thủy đó mà một khách hàng tại Tp Vinh – Nghệ An đã đặt Royal Gold/ Mavang.vn chế tác riêng một bộ Nokia 515 chạm khắc 12 con Giáp để tặng cho người thân, thành viên trong gia đình mình.

Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Khách hàng cho biết: “Mỗi thành viên trong gia đình đều cầm tinh một con giáp. Chính vì thế mà anh muốn dành tặng cho người thân mỗi người một chiếc điện thoại theo con Giáp riêng biệt. Ngoài ra, việc sở hữu một chiếc điện thoại mạ vàng không chỉ mang lại sự bền đẹp cho chiếc điện thoại, mà còn mang lại cát khí, may mắn từ linh vật đại diện cho tuổi của người thân “.

Bộ sưu tập điện thoại 515 mạ vàng khắc hình theo12 con giáp của Royal Gold/ Mavang.vn chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh bởi không chỉ đẹp và sang của màu vàng mà các đường nét chạm khắc sắc nét, tinh tế sẽ để lại nhiều ấn tượng cho mọi người.

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Hình ảnh Rồng cho người sinh năm Thìn

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Biểu tượng cho người tuổi Tuất

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Biểu tượng cho người tuổi Mùi

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Biểu tượng cho người tuổi Ngọ

Ở Việt Nam, nếu các Fans của Nokia muốn mạ vàng cho Nokia 515 hoặc các loại điện thoại khác có thể liên hệ trực tiếp với Royal Gold/ Mavang.vn hoặc các trung tâm điện thoại được ủy quyền tại Việt Nam.

Quang Huy

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu