shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Mobiado ma vang, Mobiado mạ vàng 24k

Bộ sưu tập điện thoại chế tác bằng vàng độc đáo

Hãng chế tác điện thoại Karalux đã có màn trình diễn các mẫu điện thoại chế tác bằng vàng và chất liệu quý giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng

Những dòng điện thoại quen thuộc đang có trên thị trường như  HTC One, iPhone 4S, iPhone 5/5S,Nokia 515, Mobiado, Porsche Design P’9981 được khoác lên mình một bộ cánh hoàn toàn mới. Ngoài ra, khách tham quan còn có cơ hội chiêm ngưỡng những chiếc điện thoại Nokia 8800 huyền thoại với nhiều phiên bản khác nhau.

Các mẫu điện thoại như iPhone 5S thế hệ mới được chế tác bằng từ những vật liệu cao cấp như kim loại mạ vàng hoặc 18K, bên cạnh đó còn được khác chữ  “mã đáo thành công” (馬 到 成 功) tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Và một phiên bản iPhone 5s mạ vàng  “Mã đáo thành công” phù hợp để làm quà tặng năm mới, quà tặng tết cho Sếp, cho người thân tràn đầy ý nghĩa. Với đặc thù là phím Home với cảm biến vân tay, hãng chế tác đã làm tỉ mỉ bằng nhiều phương pháp và chất liệu khác nhau để đảm bảo không làm mất chức năng vốn có của sản phẩm.

iPhone 5s mạ vàng 24K sáng bóng có thể soi gương được

iPhone 5s mạ vàng sáng bóng có thể soi gương được

Mã đáo thành công – Năm Giáp Ngọ 2014

Mã đáo thành công – Năm Giáp Ngọ 2014

Tuỳ vào chất liệu và thời gian chế tác, giá thành của những mẫu điện thoại này sẽ khác nhau, Theo anh Nguyễn Ngọc, giám đốc Công ty Cổ phần VinaTAB đại diện cho nhãn hiệu Karalux tại Việt Nam thì chi phí để để mạ vàng dày 12 Micron cho chiếc iPhone này lên đến 8,800,000 đồng. Ngoài ra, để áp dụng công nghệ mạ vàng tráng gương thì cao hơn chút ít.

iPhone 5s mạ vàng 24K và đúc ngựa vàng nguyên khối

iPhone 5s mạ vàng và đúc ngựa vàng nguyên khối

Phiên bản Porsche Design P9981 của RIM với giá lên tới 2.000 USD được mạ thêm lớp vàng bên ngoài. Khâu chế tác này cộng thêm 18 triệu đồng.

Phiên bản điện thoại mạ vàng này được một người dùng tại Hà Nội đặt làm. Toàn bộ máy được phủ lớp vàng 18K thay cho màu xám trước đó.

Phiên bản điện thoại mạ vàng này được một người dùng tại Hà Nội đặt làm. Toàn bộ máy được phủ lớp vàng 18K thay cho màu xám trước đó.

Đập hộp Nokia 515 Mạ vàng 24K

Đập hộp Nokia 515 Mạ vàng

Mobiado 105GCB mạ vàng – Di động cho nhà giàu

Mobiado 105GCB mạ vàng – Di động cho nhà giàu

Mạ vàng HTC One khung nhôm nguyên khối

Mạ vàng HTC One khung nhôm nguyên khối

Quý Ông Mobiado mạ vàng 24K đáng kính nể

Quý Ông Mobiado mạ vàng đáng kính nể

Samsung Ego S9402 mạ vàng 24K hoàn thành sau 36 giờ làm việc.

Samsung Ego S9402 mạ vàng hoàn thành sau 36 giờ làm việc.

Để được tư vấn dịch vụ mạ vàng 18K, cho điện thoại, khách hàng có thể liên hệ với các Trung tâm điện thoại được ủy quyền của VinaTAB.

>> Xem thêm: iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu