shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Sieu xe ma vang, Siêu xe mạ vàng sang trọng nhất Việt Nam

Bộ đôi siêu xe Phantom và Range Rover mạ vàng của ông chủ Taxi Móng Cái

Việc sở hữu nhiều xe sang đã quá bình thường của các đại gia ở đất nước có dải hình chữ S. Nhưng việc sở hữu một dàn siêu xe, trong đó có 2 chiếc được mạ vàng duy nhất thuộc về ông chủ hãng Taxi 883 của Tp Móng Cái – Quảng Ninh.

Hai chiếc xe mạ vàng có giá khủng mang biển số của các tỉnh khác nhau, nhưng đều thuộc sở hữu của một ông chủ.

1, Siêu xe Rolls-Royce Phantom rồng

Cách đây không lâu, hãng độ siêu xe và điện thoại đã giới thiệu chiếc siêu xe Rolls-Royce Phantom mạ vàng với hình Rồng độc đáo. Toàn bộ ghế ngồi được thêu hình rồng, thân xe được tạo thêm 2 đường viền vàng và hình Rồng theo đúng phiên bản ” Drangon of Year 2012” của chính hãng Rolls-Royce.

 

Thời gian hơn 3 tuần để hoàn thiện và độ vàng cho siêu xe

Chiếc siêu xe hút hồn các tín đồ đồ đam mê xe với nước vàng sáng bóng cũng như sự khéo léo của người Việt. Chủ nhân của siêu xe đó chính là ông chủ của hãng taxi nổi tiếng tại Móng Cái.

 

Bộ đôi siêu xe mạ vàng

2, Range Rover Autobiography Ultimate Edition mạ vàng 

Chưa dừng ở đó, ông chủ hãng Taxi Móng Cái bạo chi này tiếp tục độ vàng thêm một chiếc xe khác. Đó chính chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition. Đây là phiên bản giới hạn, và cả thế giới chỉ có 500 chiếc. Đây là chiếc duy nhất có mặt tại Việt Nam.

Chiếc xế sang này được trình làng và giới thiệu chiều 27/7/2014 tại Hà Nội

 Đây là chiếc Range Rover Autobiography Ultimate Edition đầu tiên trên thế giới được mạ vàng

 Chiếc xế hạng sang này có biển đăng ký của Hà Nội

taxi 883

 Hai chiếc siêu xe đước đỗ gọn gàng trước trụ sở hãng taxi, đứng ngoài cùng màu đỏ là chiếc Porsche Cayenne Turbo, tiếp đến là chiếc Rolls-Royce Phantom rồng mạ vàng, và chiếc Range Rover, ngoài cùng là chiếc Jeep

Ngoài sự sang trọng của xe và lớp vàng thì sự độc đáo của 2 chiếc siêu xe đó là biển số. Mặc dù đầu biển của hai địa phương khác nhau, nhưng 4 dãy số cuối đều giống nhau: 4568.

Theo chia sẻ của hãng độ vàng cho xe thì sắp tới sẽ có thêm một chiếc siêu xe Porsche cũng được mạ vàng và có biển số xe như trên.

Quang Huy

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu