shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bo ban phim nokia 515 ma vang, Bộ bàn phím Nokia 515 mạ vàng cực lạ

Bộ bàn phím Nokia 515 mạ vàng độc lạ

Để đáp ứng nhu cầu của các Nfans và tín đồ yêu thích công nghệ với những sở thích sưu tập những chiếc điện thoại độc, lạ và độc đáo. Karalux tiếp tục trình làng bộ đôi Nokia 515 với bàn phím chế mạ vàng và vàng trắng đẳng cấp.

Nokia 515 với bàn phím mạ vàng và vàng trắng độc lạ

Do bàn phím cũ của Nokia 515 là chất liệu phi kim, chính vì đó đội ngũ chế tác của Karalux đã độ thêm một bộ bàn phím mới từ kim loại quý, sau đó chạm khắc các chữ số, thông tin với độ chính xác tuyệt đối như bàn phím gốc. Công đoạn cuối cùng là phủ vàng và gắn lên máy.

Thời gian để chế tác và hoàn thiện 1 bộ bàn phím mất từ 6 – 8 h làm việc liên tục. Để có độ đẹp và thẩm mỹ Karalux phải chọn những thợ có tay nghề và thâm niên nhiều năm.

Hiện giá bán, chế riêng cho bộ bàn phím có giá là 3 triệu đồng.

Để có được phiên bản độc lạ này, khách hàng liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn:

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu