shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Bộ ảnh linh vật tuổi tuất phong thủy mạ vàng trấn trạch bình an

Linh vật tuổi tuất mạ vàng trấn trạch bình an, hóa giải sát khí món quà ý nghĩa giành tặng người thân, bạn bè hay cho chính ngôi nhà của bạn

Đặt một bức tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

cho-phong-thuy-1

Nếu người nào cầm tinh tuổi Tuât, thì có thể đặt một linh vật phong thủy mạ vàng tương ứng với tuổi của mình trên bàn làm việc, phòng khách, hoặc trên các phương tiện đi lại sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

cho-phong-thuy-2

Tượng phong thủy tuổi tuất mạ vàng được các nghệ nhân chế tác mang thương hiệu nổi tiếng Karalux với nhiều kích thước khác nhau và đạt tới độ tinh xảo cao.

>> Xem thêm: Giá bán linh vật phong thủy tuổi tuất mạ vàng

Ngoài sản phẩm tượng chó phong thủy mạ vàng, Karalux còn giới thiệu bộ quà tặng linh vật 12 con giáp mạ vàng. Đây là bộ quà tặng độc đáo, sang trọng tương ứng với các năm tuổi để để tặng sếp, đối tác, người thân trong dịp năm mới, hay tân gia.

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

Bộ quà tặng linh vật 12 con giáp tương ứng với các năm mạ vàng

>> Xem thêm bộ sản phẩm linh vật 12 con giáp mạ vàng

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp, độc đáo khác cho bạn bè, người thân hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu