shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Blackberry khai truong, Blackberry khia trương của hàng mới tại Tp HCM

BlackBerry khai trương cửa hàng mới tại TPHCM ngày 12/12/2012, mua máy giảm giá 50%

RIM cho biết vào ngày 12/12/12 sắp tới đây họ sẽ khai trương cửa hàng BlackBerry by Smartcom Lifestyle Store tại TTTM Vincom A, TPHCM, đồng thời sẽ khuyến mãi 50% trên giá bán cho 200 khách hàng đầu tiên mua máy BlackBerry, bao gồm các máy BlackBerry 9900, 9790, 9320 và 9220, số lượng mỗi máy là 50 chiếc. Chương trình sẽ diễn ra từ lúc 9 gờ sáng cho đến 2 giờ chiều ngày hôm đó.

Blackberry khuyến mại khai trương tại HCM

Blackberry khai trương cửa hàng khuyến mại 50%

Ngoài ra, từ ngày 12/12 đến 16/12, khách hàng khi mua máy BlackBerry tại đây còn được tặng loa BlackBerry hoặc tai nghe Bluetooth, phiếu giảm giá và cơ hội trúng giải dự buổi hòa nhạc của Jennifer Lopez tại Bangkok, Thái Lan. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem trong thông cáo báo chí bên dưới bài viết này. Cửa hàng mới được đặt tại tầng B1, tòa nhà Vincom A, quận 1, thời gian mở cửa từ 9 – 22 giờ mỗi ngày.

Nguồn: tinhte.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu