shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Black Berry Bold ma vang, Black Berry Bold mạ vàng đính kim cương đẳng cấp

BlackBerry. Điện thoại mạ vàng đính 735 viên kim cương ở Việt Nam

Mạ vỏ điện thoại bằng vàng, phiên bản BlackBerry Bold 9900 Full Diamonds được đặt hàng bởi một doanh nhân Hà Nội đã hoàn thành với 735 viên kim cương đính kèm. Bằng công nghệ và dịch vụ mạ vàng điện thoại của Việt Nam, hoàn chiếc điện thoại mạ vàng này có tổng giá trị cho việc chế tác sản phẩm (không bao gồm thân máy) là 15.000 USD (hơn 313 triệu đồng).

Sau 152 giờ thực hiện:

Black-Berry-Bold-ma-vang-3
BBlackBerry Bold 9900 mạ vàng đính kim cương. 

Ngoài viêc đính kim cương, phiên bản cũng được mạ vàng 18K. Bốn viền bằng vàng thật 18K nhằm làm chiếc BlackBerry này trở nên đẹp hơn. Vàng 18K trên chiếc điện thoại có cân nặng hơn 16 gram.

Black-Berry-Bold-ma-vang-1
Khung viền bằng kim loại mạ vàng, đính 489 viên kim cương thiên nhiên hoàn toàn thủ công. Kích thước kim cương được sử dụng: 1,2 mm và 0,9 mm. Khung kim loại của điện thoại này quá mỏng so với những sản phẩm thông thường khác (cụ thể là mỏng hơn nhiều so với khung viền của chiếc Iphone 4, có những nơi độ dày chỉ đạt 0.3 mm) nên quá trình hoàn thiện tác phẩm đòi hỏi nghiên cứu và tốn nhiều thơi gian hơn.

Black-Berry-Bold-ma-vang-2
Tấm che phím cũng được làm bằng vàng, đính 264 viên kim cương có kích thước 1,2 mm.

Black-Berry-Bold-ma-vang-5
BlackBerry Bold 9900 Full Diamonds (đính kim cương toàn thân) là phiên bản mạ vàng, gắn kim cương đầu tiên trên thế giới do người Việt thực hiện.

Black-Berry-Bold-ma-vang-4

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu