shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Karalux công bố giá mạ vàng 24K cho điện thoại Bphone

BKAV đã chính thức giới thiệu Smartphone có tên gọi Bphone với 4 màu sắc chính: Đen, trắng xám, màu sâm panh và đặc biệt là phiên bản mạ vàng 24K giới hạn. Ngay sau đó, hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe Karalux cũng công bố giá mạ vàng cho các phiên bản này.

Trong lễ ra mắt Bphone vào sáng nay tại trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người Việt đam mê công nghệ theo dõi trực tuyến, và gần 2,000 khách mời tại khán phòng. Một sản phẩm Smartphone mang đậm chất Việt, của người Việt và do người Việt tạo ra.

bphone ma vang 24k, giá điện thoại Bkav mạ vàng 24K tại Việt nam

Trong lễ ra mắt Bphone này, BKAV đã công bố mức giá của chiếc điện thoại này với từng dung lượng, cấu hình khác nhau. Theo đó, mức giá khởi điểm là 9,99 triệu đồng, các phiên bản trắng – champagne được bán ở mức 12,96 triệu. Ngoài các phiên bản đen, trắng, màu gold sâm panh thì Bphone cũng giới thiệu phiên bản giới hạn mạ vàng 24K có giá 20,190,000 triệu đồng.

bphone ma vang 6-6

Cũng giống như các dòng máy mạ vàng trước đó của iPhone, hay Samsung thì phiên bản giới hạn Bphone được phủ thêm một lớp vàng dòng 24K cho toàn bộ khung viền của máy và các chi tiết khác như khay Sim, nút chỉnh âm lượng, nút nguồn…tạo cho chiếc Smartphone này càng sang trọng hơn đúng như những gì CEO Nguyễn Tử Quảng giới thiệu – Đó là chiếc Smartphone đẳng cấp nhất thế giới.

Tuy nhiên, phiên bản Bphone mạ vàng 24K của Bphone chỉ được sản xuất giới hạn. Do vậy, không phải cá nhân nào cũng có thể mua được. Việc đó hoàn toàn dễ dàng, bạn chỉ cần mua Bphone thông qua hệ thống bán hàng trực tuyến, rồi mang đến và Karalux sẽ giúp bạn có được phiên bản Bphone mạ vàng 24K.

Chi phí để độ vàng Bphone cho Bphone có giá từ 5 tr đến 8 triệu đồng. Cụ thể, Bphone độ vàng cho phiên bản 16 Gb có giá là 5 triệu, chi phí độ vàng cho phiên bản 64 Gb là 8 triệu đồng. Thời gian để hoàn thiện mất từ 1 – 2 ngày làm việc.

Dưới đây là chùm ảnh chiếc điện thoại Bphone mạ vàng 24K, phiên bản giới hạn của Bkav:

bphone ma vang, Bphone mạ vàng 24K: Ảnh chi tiết phiên bản đặc biệt Bphone mạ vàng

Phiên bản Bphone mạ vàng 24K được để trong một hộp kính

bphone ma vang, Bphone mạ vàng 24K: Ảnh chi tiết phiên bản đặc biệt Bphone mạ vàng

Vẻ đẹp trọn vẹn của lớp vàng 24K bị hạn chế bởi hộp kính

bphone ma vang, Bphone mạ vàng 24K: Ảnh chi tiết phiên bản đặc biệt Bphone mạ vàng

Hình ảnh chiếc Bphone mạ vàng 24K phiên bản giới hạn được quan tâm nhiều nhất của cộng đồng yêu công nghệ

bphone ma vang 4-4

Mặc dù gây sự chú ý và ấn tượng, nhưng tất cả khách mời tham dự đều không được cảm nhận tận tay phiên bản vàng này

bphone ma vang 5-5

Để mạ vàng cho điện thoại Bphone, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu