shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Biểu Tượng Người Phụ Nữ Mạ Vàng

tượng phụ nữ Việt Nam, Tượng cô gái Việt Nam Mạ Vàng
tượng phụ nữ Việt Nam, Tượng cô gái Việt Nam Mạ Vàngtượng phụ nữ Việt Nam, Tượng cô gái Việt Nam Mạ Vàngtuong-co-gai-4

Biểu Tượng Người Phụ Nữ Mạ Vàng

3.000.000₫

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và  20/10. VinaTAB đã thiết kế biểu tượng, hình tượng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống mạ vàng 24K. Đó là quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang.

Mô tả sản phẩm

Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ.

Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

tượng phụ nữ Việt Nam, Tượng cô gái Việt Nam Mạ Vàng

Để tôn vinh phụ nữ thì Đảng và nhà nước đã lấy ngày 20/10 ngày thành lập Hội liên Hiệp phụ nữ hàng năm làm ngày lễ kỷ niệm. Vào những ngày này, những người con, người em, người anh, chị chọn những món quà tặng độc đáo nhất tặng cho bà, mẹ, em gái,…

Đây không chỉ là món quà đặc biệt gửi tặng mẹ, em gái mà còn là một món quà độc đáo có thể tặng cho sếp nữ, nhân viên nữ trong công ty hoặc có thể làm quà tặng cho đối tác làm ăn là phái nữ trong công việc thể hiện tình yêu, sự tôn kính và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

tượng phụ nữ Việt Nam, Tượng cô gái Việt Nam Mạ Vàng

Biểu tượng được phủ vàng với công nghệ vàng mờ

Chính vì ý nghĩa đó, các nghệ nhân VinaTAB đã thiết kế biểu tượng, hình tượng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài và chiếc nón truyền thống mạ vàng. Đó là quà tặng mạ vàng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người bà, mẹ, người chị, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang.

tượng phụ nữ Việt Nam, Tượng cô gái Việt Nam Mạ Vàng

Để quà tặng thêm phong phú, các nghệ nhân đã thiết kế biểu tượng người phụ nữ mạ vàng với những kiểu dáng khác nhau. biểu tượng người phụ nữ mạ vàng được đúc từ đồng vàng nguyên khối. Phía bề mặt bên ngoài được phủ vàng ròng được bày trí trong hộp sang trọng. Một hộp quà đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu xa.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT TƯỢNG PHỤ NỮ VIỆT NAM MẠ VÀNG:

– Kích thước: 14 x 3,5 x 2,5 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

– Trọng lượng: 250 Gm

– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên chất

– Chân đế: Pha lê

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

VinaTAB cam kết và đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, đúng như mô tả về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế, chế tác và đúc sản phẩm theo mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Biểu Tượng Người Phụ Nữ Mạ Vàng”

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu