shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Khuê Văn Các mạ vàng – KVC02

Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K
Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24KKhuê Văn các văn miếu biểu tượng hà nộiKhuê văn các mạ vàng, sao khuê văn các Văn Miếu

Khuê Văn Các mạ vàng – KVC02

6.500.000₫

Khuê Văn Các mạ vàng là món quà tặng độc đáo để tặng cho đối tác, bạn bè, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Biểu tượng Khuê Văn Các là niềm tự hào của Hà Nội, biểu tượng của thủ đô ngàn năm Văn hiến và nền giáo dục Việt Nam.

Mô tả sản phẩm

Khuê Văn Các mạ vàng là món quà tặng độc đáo để tặng cho đối tác, bạn bè, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam. Biểu tượng Khuê Văn Các là niềm tự hào của Hà Nội, biểu tượng của thủ đô ngàn năm Văn hiến và nền giáo dục Việt Nam.

Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.

khue-van-cac-2

Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu, tầng gác bên trên là những kết cấu bằng gỗ, bốn góc có hàng lan can bằng gỗ tiện, mái ngói được nâng bởi những giá gỗ đơn giản, vững chắc mà thanh thoát, mái mỗi bề xếp thành hai lớp tạo nên một đài tháp tám mái gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ, bốn mặt gác đều có cửa sổ hình mặt trời với kích thước hài hòa, cân xứng, với những song gỗ tỏa đều như những tia nắng chiếu lên bề mặt địa cầu mà giếng vuông Thiên Quang là biểu tượng.

khue-van-cac-3

Biểu tượng Khuê Văn Các là niềm tự hào của Hà Nội, biểu tượng của thủ đô ngàn năm Văn hiến và nền giáo dục Việt Nam. Chính vì các ý nghĩa và giá trị lịch sử đó, đội ngũ chế tác của Karalux đã tạo những món quà độc đáo, cao cấp về biểu tượng của thủ đô, của Việt Nam để tặng bạn bè, người thân, các du khách đối tác, nước ngoài khi đến Việt Nam.

Và đây cũng là món quà ý nghĩa để tặng các thầy cô giáo trong các dịp lễ lớn như Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày thành lập trường..

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

THÔNG SỐ KHUÊ VĂN CÁC:

– Kích thước: 14 x 7 x 7 cm ( chiều cao x chiều dài x chiều rộng )

Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất.

– Chân đế: 13.5×13.5×3.8 (dxrxh)

Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

– Các kích thước khác:

KVC01 Tranh Khuê Văn Các mạ vàng 40 x 30 4,500,000
KVC02 Khuê văn các 02 14x7x7 6,500,000
KVC03 Khuê văn các 03 17x9x9 12,000,000
KVC04 Khuê văn các 04 22x12x12 24,000,000
KVC05 Khuê văn các 05 35x21x21 35,000,000

 

Khách hàng có thể tham khảo Quà tặng cao cấp, quà tặng du khách Quốc tế tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng độc, ý nghĩa khác cho bạn bè, người thân hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu