shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Biểu tượng chim Hạc mạ vàng

Hac_2
Hac_1Hac_3Hac_4

Biểu tượng chim Hạc mạ vàng

6.500.000₫

Karalux tiếp tục giới thiệu mẫu quà tặng cao cấp biểu tượng chim Hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp ý nghĩa dành tặng Sếp, bạn bè hay người thân của bạn.

Mô tả sản phẩm

Karalux tiếp tục giới thiệu mẫu quà tặng cao cấp biểu tượng chim Hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu. Đây sẽ là món quà tặng cao cấp ý nghĩa dành tặng Sếp, bạn bè hay người thân của bạn.

Biểu tượng chim Hạc mạ vàng làm quà tặng mừng thọ ý nghĩa

Chim Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là “nhất phẩm điểu”, là biểu tượng mang tính cách của một người quân tử, là loài chim biểu tượng của may mắn. Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc.

Có bốn loại chim hạc trong thần thoại Trung Hoa là: Đen, trắng, vàng, và xanh. Hạc đen là loài sống lâu nhất, người ta nói hạc có thể sống đến 600 năm, chính vì thế vào các dịp tết hay mừng thọ, người Nhật Bản hay Trung Quốc thường hay tặng nhau biểu tượng chim Hạc vì điều đó mang ý nghĩa là chúc cho người nhận được sống lâu, hạnh phúc bên con cháu.

Tượng chim Hạc mạ vàng 24K chế tác bởi Karalux

Hạc đang bay và bay vút lên trời cao tượng trưng cho một thiên sứ, vì người ta xem hạc là sứ giả của tình yêu. Người ta quan niệm rằng khi yêu xa, người con gái gấp đủ 1000 con hạc giấy cho vào lọ thủy tinh rồi buộc chặt, chắc chắn người con trai dù đi tới đâu cũng sẽ luôn nhớ và quay về bên người con gái và họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc đến đầu bạc răng nong. Hạc bay giữa những đám mây tượng trưng cho trường thọ, sự khôn ngoan và một cuộc sống gần với vua. Điều này khiến hạc tượng trưng cho việc đạt đến một vị trí cao về quyền lực.

>> Xem thêm quà tặng đám cưới: Tượng đôi uyên ương mạ vàng

Bài trí tượng Hạc ở hướng Nam sẽ tốt nhất, vì nó sẽ đem lại nhiều cơ hội tốt. Hướng Tây sẽ đem lại sự may mắn cho con cái của bạn, trong khi hướng Tây Bắc là hướng nên chọn nếu gia đình bạn là tộc trưởng. Đặt hạc ở hướng Đông sẽ có lợi cho con trai và cháu trai.

Chim Hạc tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu.

Với ý nghĩa tuyệt vời của chim Hạc trong cuộc sống con người, các nghệ nhân của Karalux đã chế tác biểu tượng chim Hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống trường thọ, vĩnh cửu.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu nhiều sản phẩm phù hợp tặng trong các dịp lễ tết hay làm quà tặng mừng thọ ông bà… Ngoài ra quý vị có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng Quà tặng phong thủy khác tại website Karalux.vn.

THÔNG SỐ BIỂU TƯỢNG CHIM HẠC:

– Kích thước: 14 x 15 x 11 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)

– Chất liệu: Kim loại quý

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu