shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Biểu tượng Cầu Rồng mạ vàng

HR_2
HR_1HR_3HR_4

Biểu tượng Cầu Rồng mạ vàng

25.000.000₫

Mới đây karalux giới thiệu sản phẩm quà tặng độc đáo và mới nhất Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng, bổ sung vào bộ sưu tập rất nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo mạ vàng karalux muốn gửi tới khách hàng.

Mô tả sản phẩm

Cầu Rồng biểu tượng của Thành phố Đà Nẵng, Với tất cả những ai đã từng đặt chân tới “Thành Phố đáng sống nhất Việt Nam” này sẽ nhớ nhất về hình ảnh Cầu Rồng nối liền hai bờ sông Hàn.

Ngoài những bãi biển đẹp trong xanh, mát mẻ bạn sẽ bị ấn tượng với thiết kế độc đáo của những cây cầu bắc qua sông Hàn. Người Đà Nẵng rất đổi tự hào vì đây là cây cầu thiết kế dạng vòm thép đơn duy nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Cầu Rồng mạ vàng 24K bởi Karalux

Từ những ý nghĩa đó, Mới đây karalux giới thiệu sản phẩm quà tặng độc đáo và mới nhất Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng, bổ sung vào bộ sưu tập rất nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo mạ vàng karalux muốn gửi tới khách hàng.

Cầu Rồng mạ vàng thiết kế độc đáo và tinh xảo

Mỗi vùng miền Karalux lại có những sản phẩm quà tặng mạ vàng mang đặc trưng của vùng miền đó. Với sự ra mắt Showroom Karalux Đà Nẵng tại 285 Nguyễn Chí Thanh. Quà tặng độc đáo Cầu Rồng mạ vàng 24K sẽ làm món quà hết sức ý nghĩa dành tặng Sếp, Bạn bè, người thân hay đối tác trong công việc.

Biểu tượng Cầu Rồng làm món quà ý nghĩa tặng Sếp, đối tác công việc

Và cầu Rồng đã được Karalux lựa chọn và chế tác dựa theo mô hình chiếc cầu thật được thu nhỏ với các chất liệu chính là kim loại quý, bề ngoài được phủ vàng 24K.

THÔNG SỐ CẦU RỒNG ĐÀ NẴNG:

– Kích thước: 27 x 7 x 6,5 cm ( có nhiều kích thước khác nhau)

– Chất liệu đúc: Kim loại

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu