shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Samsung kien apple khi iphone-5 len ke, Samsung kiện Apple khi Iphone5 lên kệ

Apple nhận gần 1 tỉ USD của Samsung trong năm 2013

Vào tháng 8/2012, vụ kiện bằng sáng chế dai dẳng giữa Samsung và Apple đi tới cột mốc mới: Tòa án Mỹ tuyên bố Samsung phải bồi thường cho Apple khoản tiền lên tới 1,05 tỉ USD vì vi phạm các bằng sáng chế.

Samsung phải bồi thường cho Apple gần 1 tỉ USD

Samsung phải bồi thường cho Apple gần 1 tỉ USD

Tuy vậy, sau đó thẩm phán Lucy Koh cho biết bồi thẩm đoàn đã tính toán sai số tiền mà Samsung phải bồi thường. Vị thẩm phán này sau đó ra yêu cầu tính toán lại 450 triệu USD trong số 1,05 tỉ USD nói trên.

Đến ngày thứ năm tuần này, thẩm phán Koh ra phán quyết Samsung sẽ phải bồi thường thêm cho Apple 290 triệu USD. Như vậy, tổng số tiền mà Samsung sẽ phải bồi thường là 935 triệu USD, khá gần với con số 1,05 tỉ USD lúc đầu.

Tuy vậy, cả 2 phe đều đã đệ đơn kháng cáo. Khoản tiền mà Apple đòi hỏi trong phiên xử này là 390 triệu USD, trong khi Samsung cho rằng mình chỉ phải trả 52 triệu USD.

Cuộc chiến pháp lý giữa Samsung và Apple đã tiếp diễn trong nhiều năm liền. Apple tuyên bố Samsung copy sản phẩm của mình một cách “mù quáng”, trong khi Samsung tuyên bố cách đây vài ngày rằng, “Apple không có quyền ‘sở hữu’ vẻ đẹp và gợi cảm cho riêng mình“.

>> Xem thêm: iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu