shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
iphone-5s ma vang, Iphone 5s mạ vàng tại Hà nội, Tp HCM

10 Đánh giá thú vị về điện thoại iPhone 5s

iPhone 5s, chiếc iPhone cao cấp thế hệ mới nhất của Apple, đã đến tay người dùng cuối. Liệu smartphone đầu bảng mới của Apple có phải là một sản phẩm đáng giá?

Sau đây, xin mời bạn đọc đến với những đánh giá khá chi tiết về iPhone 5s của chuyên trang công nghệ Cnet được chúng tôi chuyển ngữ.

Tổng quan iPhone 5s

Từ trái sang: iPhone 5, iPhone 5c & iPhone 5s

Ưu điểm:

– Camera được cải tiến.
– Cảm biến vân tay chất lượng tốt
– Vi xử lý 64bit cao cấp A7 và vi xử lý cảm biến chuyển động M7
– iOS 7 có nhiều cải tiến đáng giá

Nhược điểm:

– Thiết kế giống hệt với iPhone 5
– Màn hình 4 inch quá bé so với các đối thủ
– Cảm biến vân tay chưa hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ 3
– Chưa có nhiều ứng dụng tận dụng được tiềm năng của A7 và M7
– iOS 7 có thể gây khó chịu cho người dùng lâu năm

Thiết kế: iPhone 5S với 2 màu mới

iPhone 5 là một thiết kế tinh tế và tươi mới về mọi mặt, từ kích cỡ màn hình cho tới vị trí khe cắm tai nghe. iPhone 5 đã khởi đầu cho cuộc đua thiết kế thân kim loại với một thân hình rất mỏng, nhẹ và 2 màu sắc truyền thống đen trắng.

iPhone 5S mạ vàng rồng 24K Thủ Công tại Việt Nam
iPhone 5S mạ vàng rồng Thủ Công tại Việt Nam

iPhone 5s là bản sao y hệt của iPhone 5. Phiên bản trắng bạc của iPhone 5s trông giống hệt như iPhone 5, trong khi phiên bản màu xám có màu sáng hơn phiên bản màu đen của iPhone 5 đôi chút. Quan trọng nhất, iPhone 5s có thêm màu vàng. Đây không phải là màu vàng “chóe” của iPhone 5c mà là màu vàng sâm-panh, có thể gọi là màu đồng nhạt. Nhờ được kết hợp một cách hết sức nhuần nhuyễn với màu trắng ở hai viền trên dưới, bạn sẽ khó có thể nhận xét rằng màu vàng của iPhone 5s là “rực rỡ”, trừ trường hợp bạn đem chiếc 5s màu vàng ra ngắm nhìn dưới ánh nắng gay gắt thì bạn lên mạ vàng .

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Khuyến mãi nhân dịp 2/9

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu